บริการและช่วยเหลือ

ให้คำปรึกษา แนะนำ และช่วยเหลือการแต่งบ้านด้วยทีมงาน HomeCraft

Customized Furniture Service

เราได้ออกแบบการบริการเฟอร์นิเจอร์บิวท์อินใหม่หมดเพื่อความพอใจสูงสุดของท่านไม่ต้องยุ่งยากปวดหัวกับการบริการเฟอร์นิเจอร์บิวท์อินแบบเดิมๆเจ้าแรกและเจ้าเดียวในเมืองไทยที่ให้บริการโดยไม่มีข้อผูกมัดใดๆ ไม่ต้องทำสัญญาหรือมัดจำก่อน สามารถแก้ไขแบบจนพอใจ ไม่มีการเก็บค่าแบบใดๆ ทั้งสิ้น

ออกแบบโดยทีมดีไซน์เนอร์และซอฟต์แวร์ที่ทันสมัยที่สุดในวงการ แบบที่ทำออกมาเสมือนจริงอย่างมาก
และความสามารถที่จะคำนวณราคาได้ทันที ทำให้ตัดสินใจได้ง่ายไม่ต้องเสียเวลารอนาน

Material Resolved

เราได้เลือกใช้วัสดุคุณภาพและปลอดภัยสูงสุดเพื่อลูกค้าของเราเพราะเราคำนึงถึงความปลอดภัยและความพึงพอใจของลูกค้าเป็นสำคัญสูงสุด เราจึงคัดเลือกวัสดุและฟิตติ้งคุณภาพสูงจากเยอรมัน (Hettich) และสหรัฐอเมริกา (Blum) เท่านั้น ซึ่งมีความทนทานและเทคโนโลยีที่สูงมาก

เราจึงกล้ารับประกันถึง 25 ปี และที่สำคัญเราได้เลือกใช้ไม้หน้าบานที่มีความหนา 18 มม. ที่ทำจากไม้มาตรฐานสูงสุดที่เป็น E0 (Europe Standard Class Zero) ปิดผิวครบทุกด้านด้วยวัสดุจาก Germany แตกต่างกับทั่วไปที่ใช้วัสดุ E1 หรือ E2 ที่มีความหนา 15 มม. แล้วปิดผิวไม่ครบทุกด้าน

Picking Installation

เครื่องจักรที่ใช้ในการผลิตเป็นระบบเครื่องจักรที่ทันสมัยที่สุดในวงการ จากประเทศเยอรมันผสานกับซอฟแวร์ที่ใช้ออกแบบที่ล้ำหน้า ทำให้ได้ภาพการออกแบบที่สมจริง คิดราคาได้แม่นยำ และเชื่อมต่อกับเซิรฟ์เวอร์ที่ควบคุมเครื่องจักรแบบอัตโนมัติทั้งระบบทำให้การผลิตแม่นยำไม่ผิดพลาด นี่คือข้อแตกต่างที่เหนือกว่าเพื่อให้ประสอบการณ์แต่งบ้านด้วยเฟอร์นอเจอร์บิวท์อินระบบใหม่ที่ Homecraft ภูมิใจนำมาบริการคุณโดยเฉพาะ

Furniture Contrast

เฟอร์นิเจอร์บิวท์อินจะมีข้อได้เปรียบกว่าเฟอร์นิเจอร์สำเร็จรูปตรงที่ข้อจำกัดของพื้นที่ของลูกค้า การเข้ามุมในบางพื้นที่ ทำให้ใช้สอยพื้นที่ในบ้านได้อย่างคุ้มค่าที่สุด ซึ่งต่างจากเฟอร์นิเจอร์สำเร็จรูปที่ต้องซื้อให้เหมาะกับพื้นที่ในตัวบ้าน ในบ้างพื้นที่ไม่สามารถนำเฟอร์นิเจอร์ไปวางได้ทำให้เสียพื้นที่ไปโดยเปล่าประโยชน์ การดูแลรักษาก็ทำได้ไม่สะดวกเท่าเฟอร์นิเจอร์ที่เป็นบิวท์อิน เพราะเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่เข้ามุมและชิดผนัง จึงทำความสะอาดได้ง่ายกว่า

Customization Process

เรานำข้อดีของเฟอร์นิเจอร์แบบบิวท์อินและเฟอร์นิเจอร์แบบสำเร็จรูปมารวมกัน และใช้เทคโนโลยีซอฟแวร์ระดับโลกที่เชื่อมต่อกับ Server ที่ควบคุมเครื่องจักรจากเยอรมันโดยตรงทำให้แม่นยำไม่ผิดพลาด การจัดซื้อวัตถุดิบรวมศูนย์จากหลายประเทศทำให้ได้ของคุณภาพสูงในราคาที่ประหยัด และการบริหาร Logistics อย่างมีประสิธิภาพทำให้ไม่ต้องมีสินค้าตกค้างอยู่ในโกดังอย่างมากมายทำให้เราสามารถนำเสนอประสบการณ์การบริการเฟอร์นิเจอร์บิวท์อินที่ทันสมัย ง่าย…แบบสวยเสมือนจริง…วัสดุคุณภาพสูง…และความคุ้มค่า ให้กับลูกค้าได้

Design Team

ทีมออกแบบจากอิตาลี่ ARMANDO FERRIANI เซ็นสัญญากับ HomeCraft นักออกแบบระดับโลก จาก ITALY ดอกเตอร์สถาปัตยกรรม ออกแบบเฟอร์นิเจอร์ตั้งแต่ 1985 ผู้อำนวยปการออกแบบของ STUDIO FERRIANI ร่วมกับ COLOMBIN องค์กรเฟอร์นิเจอร์ที่ใหญ่ที่สุดในอิตาลี่ และแบรนด์ครัว LUBE ที่เป็นที่ยอมรับในระดับสากล

Project Showcase

รูปแบบบ้านสไตล์ contemporary เน้นโทนสีชมพูเป็นหลักผสมผสานกับยุคสมัยไหม่ได้อย่าลงตัว

Presenter HomeCraft